Điện thoại bắt sóng truyền hình đầu tiên không cần kết nối Internet

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/01/2017 10:29 GMT+7

VTV.vn - Hiện trên thị trường đã xuất hiện loại điện thoại không cần bắt sóng Internet vẫn có thể xem được ti vi trên điện thoại như bình thường.

Sản phẩm này hoạt động như một bộ thu sóng truyền hình, có thể bắt được hơn 40 kênh trong nước. Chỉ cần cắm anten đi kèm với máy hoặc với bất cứ thiết bị tại nhà nào, ngay lập tức người dùng có thể xem được truyền hình. Ngoài ra, thiết bị này còn có nhiều chế độ khác như: xem lịch phát sóng, hẹn giờ xem, thu lại chương trình.

Với những tính năng tiện ích, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ đem truyền hình đến gần hơn với người dân, đặc biệt ở những khu vực ngoại thành, vùng sâu, vùng xa.


VTV khánh thành trạm phát sóng truyền hình số mặt đất tại Bắc Giang VTV khánh thành trạm phát sóng truyền hình số mặt đất tại Bắc Giang Từ 15/8, ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại 5 thành phố lớn Từ 15/8, ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại 5 thành phố lớn Cần Thơ ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ ngày 15/8 Cần Thơ ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ ngày 15/8
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước