Ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ ngày 15/8

VTV News-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 17:02 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 15/8/2016, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ ngừng phát sóng toàn bộ các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Theo quyết định của Ban Chỉ đạo số hóa truyền hình Việt Nam, từ ngày 15/8/2016, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ ngừng phủ sóng truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Như vậy, toàn bộ các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại các tỉnh, thành phố trên sẽ chính thức ngừng phát sóng từ ngày 15/8.

Để có thể thu xem các kênh chương trình truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam, người dân trong các khu vực trên và khu vực lân cận có thể sử dụng các thiết bị thu kỹ thuật số DVB-T2 hoặc TV có tích hợp thu DVB-T2.

Để được tư vấn, giải đáp thông tin liên quan, khán giả có thể gọi đến tổng đài 0511 1022 hoặc tuy cập vào đại chỉ www.mic.gov.vn/shth hoặc www.sohoatruyenhinh.vn.

VTV.vn - Theo ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ, từ ngày 15/8, thành phố này sẽ ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước