Độc đáo concept iPhone 8 với camera ẩn bên trong logo Apple

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 01/02/2017 06:29 GMT+7

Concept iPhone 8 với camera sau tích hợp bên trong logo Apple

VTV.vn - Nhà thiết kế Iskander Utebayev đã đưa ra ý tưởng độc đáo về iPhone 8 khi tích hợp camera ngay bên dưới logo Apple ở mặt sau của sản phẩm.

Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm kể từ lần ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, do đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone 8 ngay trong năm nay cùng iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn, có khả năng làm thay đổi thị trường điện thoại di động như thành công của mẫu iPhone đời đầu.

Trong số những bản concept iPhone 8 được chia sẻ gần đây, bản dựng của nhà thiết kế Iskander Utebayev gây sự chú ý đặc biệt khi thể hiện ý tưởng thiết kế iPhone vô cùng táo bạo. Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt với màn hình uốn cong về mọi cạnh, điểm nhấn trên bản dựng iPhone 8 của Utebayev chính là camera sau được tích hợp bên dưới logo của Apple.

Với thiết kế này, logo Apple không chỉ đóng vai trò đánh dấu thương hiệu mà còn là lớp kính bảo vệ cho camera sau của máy. Ngoài ra, thiết kế camera bên dưới logo Apple cũng giúp mặt sau của sản phẩm trở nên tinh tế hơn khi không còn camera lồi. Tuy nhiên, nếu iPhone 8 thực sự có thiết kế camera sau giống như vậy, Apple sẽ gặp nhiều khó khăn để giải quyết bài toán thiết kế siêu mỏng của sản phẩm.

Concept iPhone 8 do Iskander Utebayev thiết kế

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước