Facebook sẽ cho phép người dùng chúc mừng sinh nhật bạn bè thông qua video

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 07:01 GMT+7

Facebook hiện tại đang thử nghiệm tính năng mới cho phép chúc mừng sinh nhật thông qua video ngắn

VTV.vn - Mới đây, Facebook đã tiến hành thử nghiệm tính năng cho phép người dùng chúc mừng sinh nhật bạn bè qua video thay vì gửi tin nhắn hoặc hình ảnh như trước đây.

Nhằm giúp người dùng nhớ ngày sinh nhật của những bạn bè công khai ngày sinh trên mạng xã hội, Facebook luôn hiển thị thông báo nhắc nhở người dùng gửi tới bạn bè những lời chúc tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những tin nhắn hay hình ảnh chúc mừng như trước đây, Facebook hiện tại đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng gửi video chúc mừng sinh nhật trực tiếp tới bạn bè trên mạng xã hội.


Người dùng có thể đăng tải video với thời lượng tối đa là 20 giây để chúc mừng sinh nhật bạn bè trên Facebook

Người dùng có thể đăng tải video với thời lượng tối đa là 20 giây để chúc mừng sinh nhật bạn bè trên Facebook

Cụ thể, tại mục thông báo ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook, bên cạnh phần nội dung lời chúc dành cho bạn bè, người dùng có thể thấy một biểu tượng mới hình máy quay phim. Khi nhấn vào biểu tượng này, người dùng có thể đăng tải một video ngắn với thời lượng tối đa là 20 giây thay cho lời chúc dạng văn bản thông thường. Facebook cho phép người dùng xem lại video trước khi quyết định dành tặng lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt tới bạn bè của mình trên mạnh xã hội.

Tuy nhiên, Facebook hiện tại chỉ đang thử nghiệm tính năng này trên ứng dụng Facebook phiên bản dành cho iOS. Do đó, người dùng Android sẽ phải chờ đợi để thử nghiệm tính năng độc đáo này trong thời gian tới.

Facebook thử biểu tượng cảm xúc mới thay thế nút Dislike Facebook thử biểu tượng cảm xúc mới thay thế nút Dislike

VTV.vn - Thay vì bổ sung thêm nút Dislike trên trang mạng xã hội, Facebook dự định sẽ cập nhật 6 biểu tượng cảm xúc mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước