Facebook chính thức cập nhật tính năng chèn video vào comment

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 14:22 GMT+7

Thao tác chèn video vào comment tương tự như thao tác chèn ảnh

VTV.vn - Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, Facebook mới đây đã chính thức triển khai tính năng chèn thêm video vào bình luận trên mạng xã hội toàn thế giới.

Cách đây không lâu, Facebook đã cho phép người dùng tại một số khu vực trải nghiệm thử tính năng chèn video vào lời bình luận (Comment) dưới các bài đăng (Post) hay dòng trạng thái (Status). Tính năng này được công bố tại sự kiện Hackathon lần thứ 50 của công ty diễn ra vào đầu năm nay. Trước đó, người dùng chỉ có thể chèn thêm ảnh và các biểu tượng nhãn dán (Sticker) vào các dòng bình luận. Sau khi nhận được phản hồi tích cực của người dùng, mới đây, Facebook đã chính thức cho phép triển khai tính năng này trên toàn thế giới.

Tương tự như thao tác chèn ảnh vào comment, chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera bên cạnh vị trí viết lời bình luận (Write a comment…), người dùng có thể tải lên và chèn video vào dòng bình luận đó kèm theo lời bình phía trên. Tính năng không chỉ hỗ trợ trên phiên bản web của Facebook mà còn tương thích với cả các phiên bản ứng dụng trên nền tảng AndroidiOS.

Facebook cho phép bình luận bằng video, bạn thử chưa? Facebook cho phép bình luận bằng video, bạn thử chưa?

VTV.vn - Trang mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu tính năng mới cho phép người dùng thêm video vào bình luận của mình.

Với việc áp dụng tính năng chèn video vào comment trên toàn thế giới, Facebook sẽ đẩy mạnh số lượt xem các video được chia sẻ trên mạng xã hội, tạo điều kiện cho việc phát triển các tính năng liên quan đến video sau này và tăng doanh thu từ quảng cáo thông qua video của công ty.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước