Facebook cho người dùng làm Messenger trở nên "ngầu" hơn

Thùy An-Thứ ba, ngày 16/04/2019 06:51 GMT+7

VTV.vn - Bạn muốn đi tìm sự khác lạ cho ứng dụng Messenger trong quá trình sử dụng? Facebook vừa tạo điều kiện cho bạn làm điều này một cách dễ dàng hơn.

Ngày hôm nay, Facebook đã chính thức đưa chế độ Dark Mode đến toàn bộ người dùng Messenger trên toàn thế giới bằng cách thêm một "menu" để mọi người bật/tắt chế độ này. Để kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần click vào avatar của mình ở Messenger, sau đó sẽ dễ dàng nhìn thấy "menu" bật/tắt chế độ Dark Mode.

Facebook cho người dùng làm Messenger trở nên ngầu hơn - Ảnh 1.

Facebook chính thức cho người dùng Messenger toàn cầu sử dụng chế độ Dark Mode

Trước đó, Facebook chỉ cho người dùng một số thị trường sử dụng chế độ này. Ở những thị trường không được áp dụng, người dùng buộc phải gửi biểu tượng cảm xúc "trăng lưỡi liềm" trong một cuộc nói chuyện nào để kích hoạt Dark Mode.

Facebook cho người dùng làm Messenger trở nên ngầu hơn - Ảnh 2.

Cách bật, tắt chế độ Dark Mode

Với Dark Mode, sẽ có thay đổi tương đối lớn so với giao diện thông thường. Theo đó, toàn bộ giao diện màu trắng quen thuộc của Messenger sẽ được chuyển thành màu đen. Trong khi các biểu tượng, tên và nội dung cuộc trò chuyện được chuyển thành màu trắng. Thanh tìm kiếm và một vài hình nền khác có màu xám.

Theo Facebook, Dark Mode sẽ cho Messenger cung cấp mức độ ánh sáng thấp hơn trong khi vẫn duy trì được độ tương phản. Điều này sẽ giúp thị lực người dùng hạn chán tiếp xúc với ánh sáng chói từ điện thoại. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng sử dụng Messenger vào thời điểm ban đêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước