Facebook gặp lỗi hiển thị lượt xem của bài chia sẻ

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 15/10/2015 11:28 GMT+7

Facebook bất ngờ hiển thị lượt xem của các bài chia sẻ tương tự như hiển thị lượt xem của video đăng tải trên mạng xã hội

VTV.vn - Facebook đã cho phép người dùng theo dõi số lượt xem của các bài chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là một lỗi trên mạng xã hội và chức năng này đã bị Facebook gỡ bỏ.

Người dùng Facebook trên nền di động đã có thể biết được số lượt xem của những bài chia sẻ thông qua lượt "view" được hiển thị trên mạng xã hội, tương tự như số lượt xem hiển thị bên dưới các video được tải lên Facebook. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ xảy ra đối với trang Facebook trên nền di động.


Số lượt xem của các bài chia sẻ hiển thị hiển thị trên Facebook

Số lượt xem của các bài chia sẻ hiển thị hiển thị trên Facebook

Ngay sau khi nhận được phản hồi của một số người dùng, Facebook đã chính thức xác nhận đây là một lỗi của trang mạng xã hội trên nền di động và đã tiến hành gỡ bỏ chức năng hiển thị lượt xem. Trong khi đó, trang Facebook trên nền Desktop và ứng dụng Facebook trên di động vẫn hoạt động bình thường và không gặp phải tình trạng này.


Hiển thị lượt xem của video đăng tải trên Facebook

Hiển thị lượt xem của video đăng tải trên Facebook

Lỗi hiển thị lượt xem trên nền di động của Facebook xảy ra với những bài chia sẻ và các bài đính kèm liên kết. Thậm chí, theo ghi nhận của một số người dùng, nhiều hình ảnh được tải lên Facebook cũng hiển thị số lượt xem. Tuy nhiên, số lượt xem hiển thị có thể không chính xác và đây có thể là tổng lượt xem của liên kết trên toàn mạng xã hội.

Được biết, Facebook không có ý định cho phép người dùng theo dõi số lượt xem của các bài chia sẻ do điều này có thể khiến người dùng có nguy cơ bị điều hướng tới những nội dung xấu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước