Facebook sẽ ra mắt ứng dụng cập nhật tin tức theo thời gian thực

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 17:56 GMT+7

Trong tương lai, các tin tức nóng hổi có thể được cập nhật ngay trên Facebook

VTV.vn - Một số báo cáo mới đây cho biết Facebook sẽ sớm trình làng ứng dụng giúp người dùng cập nhật tin tức nhanh chóng theo thời gian thực mang tên Notify.

Theo thông tin từ The Awl, Facebook đang phát triển một ứng dụng tin tức theo thời gian thực và hiện tại đã sẵn sàng phát hành ứng dụng này với tên gọi Notify. Dường như công ty đang chuẩn bị cho việc kiêm thêm một nhiệm vụ khác của truyền thông mạng là thông báo và cập nhật tin tức cho người dùng thông qua ứng dụng mới này.


Hình ảnh rò rỉ của giao diện ứng dụng Notify sắp được Facebook ra mắt

Hình ảnh rò rỉ của giao diện ứng dụng Notify sắp được Facebook ra mắt

Notify cho phép người dùng đăng ký theo dõi tin tức tại các báo điện tử nổi tiếng trên thế giới. Mỗi khi những trang báo này đăng tải bài viết mới, Notify sẽ gửi thông báo tới người dùng, giúp họ nhanh chóng cập nhật những tin tức nóng hổi.

Nếu được phát hành, ứng dụng sẽ mang lại cho Facebook cơ hội bổ sung thêm lý do níu kéo người dùng sử dụng mạng xã hội với những tin tức mới đến từ những tờ báo điện tử nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người dùng có thể sẽ xem tin tức trên ứng dụng này thay vì truy cập vào các trang báo mạng.

Notify cũng sẽ là câu trả lời của Facebook dành cho mạng xã hội đối thủ Twitter. Tuần trước, Twitter đã cập nhật tính năng mới mang tên Moments, cho phép người dùng tập trung theo dõi các chuyên mục như tin tức và thể thao. Đây là một tab nhỏ riêng biệt, đặt ạnh mục thông báo và tin nhắn trên Twitter.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước