Facebook tiếp tục để lộ thông tin người dùng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/12/2018 10:19 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Ngày 14/12, mạng xã hội Facebook một lần nữa chính thức xin lỗi người sử dụng về lỗi liên quan đến hình ảnh cá nhân của 6,8 triệu người bị các ứng dụng bên thứ 3 tiếp cận.

Sau vụ rò rỉ thông tin hơn 87 triệu tài khoản, có vẻ như Facebook vẫn chưa thực sự quản lý hiệu quả các dữ liệu cá nhân của người dùng.

Theo Facebook, lỗi về Photo API được phát hiện xảy ra từ ngày 13/9 đến 25/9, có khả năng ảnh hưởng đến 6,8 triệu người dùng Facebook và 1.500 ứng dụng điện thoại của 876 nhà phát triển.

Do lỗi này, các hình ảnh được chủ tài khoản Facebook tải lên dù không chia sẻ cũng bị tiếp cận mà không được phép. Facebook cho biết lỗi này đã được khắc phục.

Mảng theo dõi sức khoẻ của Facebook khuyến nghị các bác sĩ thu thập thông tin của bệnh nhân Mảng theo dõi sức khoẻ của Facebook khuyến nghị các bác sĩ thu thập thông tin của bệnh nhân Khai thác trái phép dữ liệu người dùng, Facebook bị phạt 10 triệu Euro Khai thác trái phép dữ liệu người dùng, Facebook bị phạt 10 triệu Euro Facebook đang làm gì với kho dữ liệu người dùng khổng lồ? Facebook đang làm gì với kho dữ liệu người dùng khổng lồ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước