Galaxy Note 4 khẳng định đẳng cấp với S-Pen

Phi Long-Thứ tư, ngày 08/10/2014 10:04 GMT+7

Galaxy Note 4 hấp dẫn với tính năng mới của S-Pen

Mới đây, Samsung đã tung ra đoạn video giới thiệu những tính năng mới của chiếc bút S-Pen nâng cao trên Galaxy Note 4.

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho Galaxy Note 4, Samsung đã trang bị thêm cho “đứa con cưng” chiếc bút S-Pen được cải tiến thêm một số tính năng mới. Mới đây, hãng đã chia sẽ một đoạn video giới thiệu những tính năng đầy lôi cuốn của chiếc bút cảm ứng S-Pen nâng cao.

Trong đoạn video, Samsung đã trình diễn 3 tính năng nổi bật của chiếc bút cảm ứng mới, bao gồm: tính năng chọn để “bắt” hình và chia sẻ, tính năng chọn thông minh để liên kết với các ứng dụng liên quan và tính năng viết ghi chú trên ảnh.

Samsung giới thiệu tính năng mới của chiếc bút cảm ứng S-Pen

Với tính năng Smart Select – Capture & Share, người dùng có thể lựa chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc để lưu trữ hay chia sẻ. Người dùng cũng có thể sao chép nhiều đoạn văn bản kèm theo hình ảnh từ các nguồn khác nhau. Việc chia sẻ được thực hiện nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với S-Pen.

Tính năng lựa chọn thông minh tiếp theo (Smart Select – Link to related apps) có thể tự động trích xuất thông tin và liên kết với các ứng dụng liên quan. Ví dụ, để tổ chức một bữa tiệc, người dùng có thể kiểm tra địa điểm bằng cách chọn hình ảnh nơi mình muốn tổ chức, trích xuất địa chỉ và liên kết với các ứng dụng liên quan khác như Google Map, Calender… để lên kế hoạch dễ dàng hơn.

Cuối cùng, tính năng viết ghi chú trên ảnh (Photo Note) giúp người dùng scan các văn bản bằng cách chụp ảnh và chỉnh sửa văn bản đó. S-Pen sẽ biến thành chiếc bút đa năng hỗ trợ người dùng sửa văn bản và lưu lại dưới dạng file số.

Những tính năng mới của S-Pen sẽ mang đến người dùng trải nghiệm mới mẻ và thú vị trên chiếc smartphone. Liệu rằng S-Pen có thể giúp Galaxy Note 4 cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” trong cùng phân khúc thị trường hiện tại như bộ đôi iPhone 6 hay LG G3? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

Hãy cùng chờ đón Galaxy Note 4 đến với thị trường Việt Nam vào ngày 17/10 sắp tới.

Samsung công bố lịch phát hành Galaxy Note 4

Samsung công bố lịch phát hành Galaxy Note 4

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước