Galaxy Note 4 – Smartphone tốt nhất tại IFA 2014

Ngọc Linh-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 06:00 GMT+7

Triển lãm IFA 2014 diễn ra tại Berlin (Đức) đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các smartphone đình đám. Theo bạn, smartphone nào sẽ giành danh hiệu “smartphone tốt nhất”?

Tại triển lãm IFA 2014, nhiều hãng công nghệ lớn như Samsung, Sony, Lenovo, HTC, Huawei… đã lần lượt giới thiệu những siêu phẩm smartphone của mình phục vụ cho mùa mua sắm đang tới gần, dó là Galaxy Note Edge, Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3, Motorola Moto X (2014), HTC Desire 820…

Giữa vô số các thiết bị smartphone cao cấp như vậy, để tìm ra một chiếc smartphone tốt nhất là điều không đơn giản. Vì thế, website Phone Arena đã tiến hành cuộc điều tra thăm dò ý kiến người dùng về một số smartphone được đánh giá cao tại IFA 2014 để tìm ra chiếc smartphone tốt nhất tại IFA năm nay.

Kết quả mà Phone Arena thu về không gây bất ngờ nhiều cho giới công nghệ. Đúng như dự đoán của nhiều người, chiếc Galaxy Note 4 nhận được tỷ lệ người dùng cao nhất, trở thành chiếc smartphone tốt nhất IFA 2014 với tỷ lệ bình chọn là 38,88%.

Xếp thứ hai trong kết quả bình chọn này là chiếc smartphone Galaxy Note Edge với tỷ lệ được bình chọn là 18,08%. Tại IFA 2014, Galaxy Note Edge gây ấn tượng mạnh bở sở hữu thiết kế độc đáo, màn hình cong hiển thị hai mặt đột phá.

Chiếc smartphone Xperia Z3 của Sony đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách bình chọn những smartphone tốt nhất tại IFA 2014. Thiết bị này nhận được tỷ lệ người dùng bình chọn là 14,21%.  Với độ mỏng chỉ 7,3mm, Xperia Z3 hiện đang là chiếc smartphone cao cấp sử dụng nền tảng Android mỏng nhất của Sony.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước