Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ khiến xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 05:00 GMT+7

Thêm báo cáo về trường hợp Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong khi sạc

VTV.vn - Thêm một trường hợp Galaxy Note7 phát nổ trong khi đang sạc trên ô tô được ghi nhận tại Florida.

Báo cáo mới cho biết một chiếc xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc tại thành phố Port St. Lucie, Florida. Theo giải thích của tài xế 55 tuổi mang tên Clifford Samuels, nguyên nhân vụ cháy là do chiếc Galaxy Note7 của ông bất ngờ phát nổ trong khi đang sạc trên xe.

Một y tá mang tên Sharon Cain đã dừng lại gần khu vực xảy ra tai nạn để giúp đỡ nạn nhân. Chia sẻ với Sharon, người tài xế không may mắn cho biết trong khi đang sạc chiếc Galaxy Note7 của mình, ông bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn và thấy điện thoại của mình nổ tung.

Mặc dù thông tin chưa được chính thức xác nhận bởi Samsung hay những đơn vị có thẩm quyền, một người qua đường đã tình cờ ghi lại đoạn video chiếc xe ô tô bốc cháy trên đường kèm theo lời cảnh báo về sự nguy hiểm khi sử dụng Galaxy Note7.

Video ghi lại hiện trường vụ tai nạn xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc do Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ

Đây không phải là lần đầu tiên Galaxy Note7 phát nổ trên xe ô tô được ghi nhận tại Florida. Cách đây không lâu, một người dân sống tại phố Peterburg, Florida đã báo cáo về việc chiếc Galaxy Note7 của anh bất ngờ phát nổ khi đang sạc trong chiếc xe Jeep.

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida

VTV.vn - Thêm một trường hợp ghi nhận siêu phẩm Galaxy Note7 của Samsung phát nổ trong khi sạc, tuy nhiên, hậu quả lần này nghiêm trọng hơn những lần trước rất nhiều.

Hiện tại, người dùng được khuyến cáo không sử dụng Galaxy Note7 và gửi sản phẩm tới trung tâm bảo hành hoặc các đại lý của Samsung để thay thế bằng thiết bị khác trong khi chờ lô hàng Galaxy Note7 mới cập bến.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước