Galaxy Note7 bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện tại Anh

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 17:38 GMT+7

Tình trạng Galaxy Note7 phát nổ vẫn được ghi nhận dù phiên bản thay thế với chứng nhận an toàn đã được phát hành

VTV.vn - Công ty chuyên về dịch vụ chuyển phát Royal Mail tại Anh đã yêu cầu các nhân viên từ chối vận chuyển Galaxy Note7.

Mới đây, Cơ quan Quản trị an toàn vật liệu Nguy hiểm và ống dẫn Hoa Kỳ đã cấp chứng nhận vật liệu nguy hiểm cho siêu phẩm của Samsung và yêu cầu nhà sản xuất thu hồi 137.000 chiếc Galaxy Note7 lỗi. Thông tin này kết hợp với hàng loạt sự cố phát nổ xảy ra với Galaxy Note7 trong thời gian qua dường như đã khiến công ty dịch vụ giao hàng và chuyển phát thư tín Royal Mail tại Anh quyết định từ chối hoàn toàn các đơn hàng vận chuyển Galaxy Note7.

Mặc dù có rất nhiều cách để chuyển phát và gửi các món hàng, tuy nhiên, phần lớn người Anh vẫn gắn bó với các dịch vụ gửi thư tín. Được biết, Royal Mail đã yêu cầu các nhân viên bưu điện hỏi kỹ các khách hàng về món hàng nhận chuyển phát và phải sẵn sàng từ chối giao hàng chứa Galaxy Note7.

Theo Android Authority, một số chi nhánh ngân hàng thậm chí còn từ chối vận chuyển mọi thiết bị di động của Samsung mặc dù đây không phải là yêu cầu từ Royal Mail. Đáng chú ý là ngay cả khi khách hàng muốn gửi trả những mẫu Galaxy Note7 bị lỗi về nhà sản xuất, họ cũng không thể sử dụng dịch vụ của Royal Mail.

Trước đó, một số hãng hàng không đã ban hành lệnh cấm hành khách mang theo Galaxy Note7 khi lên máy bay. Mặc dù một số lệnh cấm đối với Galaxy Note7 đã được loại bỏ sau khi Samsung phát hành phiên bản mới đã được chứng nhận an toàn, tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số chuyến tàu vẫn đưa ra quyết định không cho phép hành khách mang Galaxy Note7 lên tàu.

Galaxy Note7 phiên bản an toàn đã tới tay 1 triệu người dùng Galaxy Note7 phiên bản an toàn đã tới tay 1 triệu người dùng Samsung Galaxy Note7 bản mới vẫn nổ khi đang sạc Samsung Galaxy Note7 bản mới vẫn nổ khi đang sạc Sau Note7, đến lượt máy giặt của Samsung có nguy cơ cháy nổ Sau Note7, đến lượt máy giặt của Samsung có nguy cơ cháy nổ

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước