Galaxy Note7 phiên bản an toàn lại phát nổ?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Một người dùng tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết chiếc Galaxy Note7 của cô bất ngờ phát nổ trong khi cô đang đi dạo cùng chú chó của mình.

Dường như Galaxy Note7 vẫn bị "ghẻ lạnh" dù Samsung đã phát hành phiên bản mới được chứng nhận an toàn hơn. Theo báo cáo mới từ Bloomberg, nhà mạng AT&T đã gần như sẵn sàng cho việc "rảnh tay" khỏi siêu phẩm của Samsung khi hãng có thể đã quyết định dừng phát hành Galaxy Note7. Trước đó, dịch vụ chuyển phát Royal Mail tại Anh cũng đã quyết định từ chối vận chuyển bất cứ món hàng nào liên quan tới Galaxy Note7.

Nguyên nhân dẫn tới những quyết định này có thể xuất phát từ những sự cố gần đây liên quan tới phiên bản an toàn mới phát hành của Galaxy Note7. Mới nhất trong số đó là việc một người phụ nữ 26 tuổi tại Đài Loan (Trung Quốc) báo cáo về việc chiếc Galaxy Note7 của cô bất ngờ phát nổ trong khi cô đang đi dạo cùng chú chó của mình. Cụ thể, người dùng nữ này cho biết chiếc smartphone mới mua 10 ngày trước của cô bỗng nóng dần và tỏa khói. Cô nhanh chóng rút chiếc điện thoại ra khỏi túi quần, ném xuống đất, chờ cho chiếc Galaxy Note7 hạ nhiệt và ngừng tỏa khói.

Theo chia sẻ của người dùng này, cô đã mua một chiếc Galaxy Note7 từ tháng 8 và đã đổi lấy phiên bản thay thế an toàn vào ngày 27/9. Khi xảy ra sự cố, cô đã nghe thấy một tiếng nổ nhỏ và cảm thấy nóng ở phía túi quần. Ngay khi rút chiếc điện thoại ra khỏi túi, người dùng này thấy rất nhiều khói bay ra theo.

Hiện tại, chi nhánh Samsung tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết công ty vẫn đang cố gắng liên lạc với khách hàng gặp sự cố để điều tra về nguyên nhân dẫn tới vụ việc đáng tiếc. Công ty cũng muốn xác nhận chiếc Galaxy Note7 được báo cáo liệu có phải phiên bản an toàn hay không.

Cơ quan hàng không Ấn Độ dỡ bỏ lệnh cấm bay đối với Galaxy Note7 Cơ quan hàng không Ấn Độ dỡ bỏ lệnh cấm bay đối với Galaxy Note7 Galaxy Note7 chính thức mở bán lại tại Hàn Quốc Galaxy Note7 chính thức mở bán lại tại Hàn Quốc Samsung Galaxy Note7 bản mới vẫn nổ khi đang sạc Samsung Galaxy Note7 bản mới vẫn nổ khi đang sạc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước