Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 21:31 GMT+7

Pin của Galaxy Note7 bị biến dạng sau bài kiểm tra

VTV.vn - Để giúp người dùng kiểm chứng độ an toàn của Galaxy Note7, một nhóm chuyên gia đã tiến hành kiểm tra pin của máy trước lực tác động từ bên ngoài trong phòng thí nghiệm.

Samsung vẫn đang đau đầu vì các sự cố phát nổ liên quan đến Galaxy Note7 thậm chí dù đã phát hành phiên bản thay thế an toàn hơn. Tại một số quốc gia, Galaxy Note7 vẫn bị cấm mang lên máy bay hoặc các chuyến tàu và bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện.

Để kiểm chứng độ an toàn của Galaxy Note7, một nhóm chuyên gia tại Singapore đã tiến hành thử nghiệm giới hạn của pin Galaxy Note7 trước các lực tác động bên ngoài trong phòng thí nghiệm. Theo những hình ảnh được đăng tải, khi thử nghiệm được tiến hành không lâu, chiếc Galaxy Note7 đã tỏa ra khói và bắt đầu bốc cháy. Sau đó, chiếc smartphone cháy dữ dội và nổ tung trong phòng thí nghiệm.

Theo các chuyên gia, ngay khi cảm thấy Galaxy Note7 có hiện tượng nóng lên bất thường hoặc tỏa khói, người dùng cần lập tức để chiếc smartphone ra xa khỏi người để tránh bị thương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bài kiểm tra pin của Galaxy Note7:

Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin - Ảnh 1.

Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin - Ảnh 2.

Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin - Ảnh 3.

Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin - Ảnh 4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước