Galaxy Note7 tại Mỹ sẽ không thể sạc pin từ ngày 15/12?

P.L (dịch)-Chủ nhật, ngày 11/12/2016 05:04 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người dùng tại Mỹ đang hoan mang trước tin đồn về việc Galaxy Note7 tại thị trường này sẽ mất hoàn toàn khả năng sạc pin từ ngày 15/12.

Bất chấp lệnh thu hồi và cảnh báo nguy hiểm từ Samsung, nhiều người dùng tại Mỹ vẫn kiên quyết giữ lại sản phẩm Galaxy Note7. Nhằm khiến người dùng chán nản khi trải nghiệm sản phẩm, nhà sản xuất Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật bắt buộc khiến Galaxy Note7 chỉ còn có thể sạc tối đa đến 60% dung lượng pin. Hành động này đã giúp Samsung thu hồi tới 85% sản phẩm Galaxy Note7 tại Mỹ.

Tuy nhiên, dường như hành động này chưa đủ để khiến những người dùng ngoan cố hoàn trả sản phẩm, do đó, Samsung đã tiến hành biện pháp mạnh tay hơn. Theo thông báo mới đây, các nhà mạng tại Canada, Australia và New Zealand sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ mạng cho những chiếc Galaxy Note7 còn hoạt động từ ngày 15/12.

Tại thị trường Mỹ, một thuê bao sử dụng dịch vụ mạng của U.S. Cellular đã chia sẻ tin nhắn được cho là từ nhà mạng gửi tới cách đây không lâu. Theo đó, ngày 15/12 cũng là hạn cuối cho những chiếc Galaxy Note7 tại Mỹ trước khi trở thành "cục gạch". Tuy nhiên, đáng chú ý là tin nhắn không đề cập đến việc các nhà mạng ngừng cung cấp dịch vụ di động cho Galaxy Note7 mà cho biết Samsung sẽ tiến hành biện pháp mạnh tay hơn nữa khi sửa đổi phần mềm nhằm ngăn chặn hoàn toàn việc sạc Galaxy Note7.

Hiện tại, Samsung và U.S. Cellular vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về thông tin này. Nếu nội dung tin nhắn là thật, người dùng chắc chắn sẽ hoàn trả Galaxy Note7 để lấy lại khoản tiền bỏ ra để mua máy thay vì giữ một chiếc điện thoại chết nguồn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước