Galaxy Note7 “tái xuất” tại Ấn Độ, sẽ đụng độ trực tiếp iPhone 7

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 15:57 GMT+7

Galaxy Note7 mới được phát hành tại Ấn Độ đúng thời điểm lên kệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại thị trường này

VTV.vn - Theo kế hoạch, Samsung sẽ tái phát hành Galaxy Note7 tại thị trường Ấn Độ ngày 7/10, đúng thời điểm bộ đôi siêu phẩm iPhone 7, iPhone 7 Plus lên kệ tại thị trường này.

Mặc dù đã phát hành những chiếc Galaxy Note7 mới với pin được thay thế, Samsung vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn do những sự cố cháy và phát nổ Galaxy Note7 xảy ra trước đó. Tuy nhiên, kịch bản tồi tệ nhất xảy ra với Samsung là khi nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ phát hành lại Galaxy Note7 tại thị trường Ấn Độ ngày 7/10, đúng thời điểm bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus của Apple lên kệ tại thị trường này.

Samsung hiện đang đẩy mạnh quảng cáo Galaxy Note7 trên TV, báo và mạng Internet với hy vọng người tiêu dùng sẽ cảm thấy an toàn và tiếp tục đặt niềm tin vào sản phẩm của hãng. Samsung cho biết công ty đã hoãn ngày phát hành những chiếc Galaxy Note7 an toàn tại thị trường Hàn Quốc đến ngày 1/10. Trong khi đó, Galaxy Note7 tại thị trường Mỹ sẽ được mở bán lại từ ngày 21/10 còn sản phẩm tại thị trường châu Âu sẽ được bán ra vào tháng 11. Nhiều khả năng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ phải giảm bớt giá thành của sản phẩm để có thể tiêu thụ những chiếc Galaxy Note7 mới.

Hiện tại, Samsung vẫn đang tiếp tục thu hồi những sản phẩm Galaxy Note7 bị lỗi còn lại thông qua việc khuyến cáo người dùng đổi máy lấy những sản phẩm mới an toàn hơn.

Galaxy Note7 phải được kiểm tra X-quang để đảm bảo độ an toàn? Galaxy Note7 phải được kiểm tra X-quang để đảm bảo độ an toàn? Nhiều báo cáo sự cố Galaxy Note7 phát nổ là không chính xác Nhiều báo cáo sự cố Galaxy Note7 phát nổ là không chính xác Samsung cập nhật phần mềm cảnh báo người dùng Galaxy Note7 Samsung cập nhật phần mềm cảnh báo người dùng Galaxy Note7

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước