Galaxy Note7 thay thế tại Mỹ được đánh dấu ô vuông đen trên hộp

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 14:10 GMT+7

Những chiếc Galaxy Note7 mới được đánh dấu ô vuông màu đen trên nhãn dán

VTV.vn - Thay vì sử dụng biểu tượng chữ “S” màu xanh trên nhãn, những chiếc Galaxy Note7 thay thế cho phiên bản lỗi tại Mỹ lại được đánh dấu ô vuông màu đen.

Samsung vẫn đang tiếp tục thu hồi những phiên bản Galaxy Note7 bị lỗi, tuy nhiên, tiến độ thu hồi sản phẩm không giống nhau tại nhiều thị trường. Tại một số khu vực, nhiều nhà phát hành vẫn cho rằng vấn đề lỗi pin Galaxy Note7 chưa được ghi nhận tại thị trường đó nên vẫn chưa đẩy mạnh việc thu hồi sản phẩm. Thậm chí, một số nhà phát hành từ chối đổi Galaxy Note7 nếu người dùng chưa đạt đủ một số điều kiện.

Tại Mỹ, Samsung đã triển khai chương trình đổi mới Galaxy Note7 bị lỗi, cho phép người dùng đổi chiếc Galaxy Note7 đã mua trước đó lấy smartphone khác của Samsung kèm theo một khoản hoàn trả phí chênh lệch hoặc cho phép người dùng "dùng tạm" smartphone thay thế cho tới khi phiên bản Galaxy Note7 mới cập bến.

Để giúp người dùng dễ dàng nhận ra những chiếc Galaxy Note7 thay thế, Samsung tuyên bố sẽ đánh dấu "S" màu xanh lên trên nhãn trắng dán trên hộp của những chiếc Note7 mới này. Tuy nhiên, theo báo cáo của nhiều người dùng tại Mỹ, những chiếc Galaxy Note7 thay thế mà họ nhận được không có dấu "S" màu xanh mà thay vào đó là ô vuông màu đen. Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng cho phép người dùng kiểm tra số IMEI của những chiếc Galaxy Note7 thay thế trên trang chủ của mình. Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo 100% rằng những chiếc Galaxy Note7 thay thế này thực sự an toàn.

Có tới 92 sự cố cháy nổ liên quan tới Galaxy Note7 tại Mỹ Có tới 92 sự cố cháy nổ liên quan tới Galaxy Note7 tại Mỹ Bộ Công Thương khuyến cáo người dùng ngừng sử dụng Galaxy Note7 Bộ Công Thương khuyến cáo người dùng ngừng sử dụng Galaxy Note7 Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ khiến xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ khiến xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước