Galaxy On8 sắp ra mắt với màn hình Super AMOLED

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 07:51 GMT+7

VTV.vn - Phiên bản mới của dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Á của Samsung - Galaxy On8 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải Full HD.

Samsung Galaxy On8 là "The Next Big Thing" - điều đáng mong đợi tiếp theo đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Samsung đã bắt đầu quảng bá về sản phẩm thông qua việc đăng tải hình ảnh một chiếc smartphone đi kèm hashtag #TheNextON nổi bật.

Galaxy On8 sắp ra mắt với màn hình Super AMOLED - Ảnh 1.

Samsung sắp ra mắt sản phẩm mới mang tên Galaxy On8 tại thị trường châu Á

Đáng chú ý là thông tin chi tiết về màn hình sản phẩm cũng được nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ. Theo đó, phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm Samsung Galaxy On, được dự đoán là Galaxy On8, sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Ngoài ra, thông qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy smartphone mới của Samsung sẽ sở hữu khung kim loại chắc chắn giống như những sản phẩm khác cùng dòng. Theo dự đoán, Galaxy On8 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Dường như Galaxy On8 không được phát hành rộng rãi mà chỉ được phát triển dành riêng cho thị trường châu Á. Hashstag #OnlyOnFlipkart trên hình ảnh quảng cáo sản phẩm cho thấy Galaxy On8 sẽ được phân phối độc quyền bởi Flipkart - một trong những đơn vị bán lẻ chính tại Ấn Độ. Flipkart đã bổ sung tên Galaxy On8 vào danh sách những sản phẩm sẽ được giảm giá trong sự kiện Big Billion Days diễn ra vào ngày 2/10. Nhiều khả năng Galaxy On8 sẽ ra mắt trước khi sự kiện giảm giá của Flipkart bắt đầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước