Gọi xe Uber, hưởng ưu đãi lớn thông qua ứng dụng Foody App

-Thứ năm, ngày 14/04/2016 15:19 GMT+7

VTV.vn - Người dùng smartphone có thể gọi xe đến bất kỳ địa điểm ăn uống nào mình mong muốn trên ứng dụng Foody.

Theo đó, từ 14/4 – 31/07/2016, mỗi người dùng mới khi gọi xe Uber trên Foody App và nhập mã FOODYAPP sẽ được tặng tới 100.000 đồng vào tài khoản để đi xe. Ngoài ra, Uber sẽ dành rất nhiều ưu đãi trong dịp hợp tác này. Nổi bật nhất là việc tặng hàng nghìn chuyến đi miễn phí trị giá 100.000 đồng khi gọi xe qua Foody App từ 09h – 21h, ngày 13/4/2016. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần, không phân biệt người dùng cũ hay mới và không cần nhập mã khi dùng ưu đãi này.

Đây có thể coi là một trong những thỏa thuận hợp tác lớn nhất của Uber từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam. Đại diện của startup công nghệ này cho biết, thông qua hợp tác với Foody, Uber muốn lôi kéo người dùng trong một vòng khép kín, từ lúc họ ra khỏi nhà, mở smartphone để gọi Uber, tới nơi cần đến, và cuối cùng là gọi Uber để đi về. Ứng dụng này không chỉ tiện lợi cho khách du lịch thích khám phá, mà còn phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu đi lại trong thành phố.

Uber hiện đang là một trong những startup công nghệ lớn nhất thế giới với định giá lên tới 60 tỷ USD, dù hãng không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào; trong khi đó, Foody là công ty công nghệ của Việt Nam, sở hữu khoảng 5 triệu người dùng với dữ liệu hàng trăm ngàn địa điểm trên khắp cả nước. Chính vì thế việc công bố hợp tác lâu dài giữa Uber và Foody đang gây sự chú ý đặc biệt.

Uber chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt cho toàn bộ người dùng Việt Nam Uber chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt cho toàn bộ người dùng Việt Nam

VTV.vn - Hành khách tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi đi taxi Uber từ ngày 24/3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước