Google Australia giới thiệu tính năng tìm tất bị thất lạc

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 10:00 GMT+7

Google giới thiệu loại tất mới có khả năng chống thất lạc

VTV.vn - Những chiếc tất của bạn biến mất một cách bí ẩn sau khi phơi? Đừng lo lắng! Google sẽ giúp bạn tìm lại chúng.

Theo Google, việc những chiếc tất biến mất bí ẩn là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với những người Australia. Do đó, gã khổng lồ tìm kiếm đã hợp tác với các nhà phân phối trên toàn bộ Australia phát triển một loại tất mới mang tên Searchable Socks có thể được tìm thấy thông qua ứng dụng của Google.

Cụ thể, những chiếc tất này có khả năng kết nối Bluetooth và được tích hợp các bộ phận báo hiệu LTE mỏng quấn quanh phần cổ tất với thiết kế giống những sọc màu như trên các loại tất thông thường. Nếu người dùng bị thất lạc một chiếc tất, chỉ cần nhấn vào phần sọc màu trên chiếc tất còn lại, ứng dụng tìm kiếm của Google sẽ lập tức xác định vị trí của chiếc tất bị mất. Ngay khi nhận được tín hiệu, chiếc tất thất lạc sẽ phát ra tiếng nhạc giúp thông báo vị trí cho người dùng.

Hiện tại, loại tất mới của Google có nhiều màu sắc cho người dùng chọn lựa bao gồm: xanh lam, đỏ, vàng và xanh lá. Người dùng có thể mua phiên bản tất màu trắng trên Google Store và gắn thêm các dải sọc màu. Ngoài ra, chỉ cần gắn thêm bộ phận báo hiệu lên những chiếc tất cũ, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc bị thất lạc tất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước