Google cập nhật ảnh đại diện nhân dịp giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019

P.L-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 19:21 GMT+7

Google cập nhật ảnh đại diện mới trên công cụ tìm kiếm

VTV.vn - Để đánh dấu sự kiện giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 khai mạc tại Pháp, Google đã cập nhật ảnh đại diện bằng một doodle mới.

Hôm nay (7/6), giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 chính thức khai mạc tại Pháp. Để chào mừng sự kiện này, Google đã sử dụng một doodle đặc biệt trên trang chủ của công cụ tìm kiếm.

Doodle hôm nay của Google đánh dấu doodle phiên bản thứ tám của giải đấu này với những hình ảnh ghép các nhân vật sẽ xuất hiện trong loạt doodle sắp tới của Google dành cho giải đấu. Đây là những tác phẩm được thực hiện bởi các nghệ sĩ khách mời đại diện cho mỗi quốc gia tham gia giải đấu.

Google cập nhật ảnh đại diện nhân dịp giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 - Ảnh 1.

Doodle chào mừng giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 của Google

Mỗi doodle ghi lại sự phấn khích của đại diện các quốc gia tham dự giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 cũng như ý nghĩa của môn bóng đá đối với cá nhân nghệ sĩ.

Không lâu nữa. các cầu thủ đến từ các đội tuyển quốc gia của 24 nước sẽ thi đấu và trận đấu cuối cùng của giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 sẽ diễn ra vào ngày 7/7 tại Lyon, Pháp.

Có 7 đội xuất hiện lần thứ 8 liên tiếp tại giải, trong đó bao gồm cả đội tuyển Mỹ trở lại với tư cách là đương kim vô địch và đang tìm cách giành danh hiệu này lần thứ tư trong năm nay. Ngoài ra, còn có 4 đội tuyển lần đầu tiên tham dự giải là Chile, Scotland, Nam Phi và Jamaica - đội bóng vùng Caribe đầu tiên tham dự vòng loại của giải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước