Google cho phép chia sẻ ảnh GIF trực tiếp vào Gmail và WhatsApp

P.L (dịch)-Chủ nhật, ngày 30/06/2019 19:00 GMT+7

Google đã cho phép chia sẻ ảnh GIF trực tiếp trên nhiều ứng dụng khác nhau

VTV.vn - Google đang giúp việc chia sẻ ảnh động GIF trực tiếp trên các ứng dụng khác nhau dễ dàng hơn.

Theo tuyên bố của gã khổng lồ tìm kiếm, các ứng dụng bao gồm Gmail, Hangouts, Android Messages và WhatsApp sẽ có thể chia sẻ trực tiếp ảnh GIF cho nhau. Bằng cách triển khai phần phần chia sẻ GIF mới trên Google Images, người dùng có thể chia sẻ ảnh GIF được tìm thấy trực tiếp ở những ứng dụng trên

Những bức ảnh động sử dụng thay thế cho các biểu tượng cảm xúc được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm GIF của Google, một công cụ đã hoạt động từ năm ngoái sau khi gã khổng lồ tìm kiếm mua lại Tenor. Tất cả ảnh GIF có thể chia sẻ do chính những người tạo nội dung thiết kế, bao gồm các đối tác của Google từ các dịch vụ livestream, các hãng phim cũng như cộng đồng YouTube.

Google cho phép chia sẻ ảnh GIF trực tiếp vào Gmail và WhatsApp - Ảnh 1.

Người dùng có thể chia sẻ ảnh GIF trực tiếp từ Google

Ảnh GIF xuất hiện dựa trên khả năng chúng được chia sẻ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể sử dụng GIF để ghi lại những gì bạn muốn nói. Theo thông báo của Google, tính năng chia sẻ GIF đã được cập nhật trên ứng dụng Google cho iOS và Android. Ngoài ra, tính năng mới cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng Chrome trên Android.

Nếu bạn đang sử dụng các trình duyệt di động khác trên điện thoại của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Google có kế hoạch mang tính năng chia sẻ GIF lên những trình duyệt này trong tương lai.

Những người chuyên thiết kế ảnh GIF và nền tảng GIF có thể gửi ảnh GIF mình thiết kế đến Google Images bằng cách tải ảnh GIF lên Tenor.com hoặc liên hệ với nhóm đối tác của Google.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước