Google Chrome cập nhật nút tắt tất cả các tab trên Android

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 14/12/2018 21:36 GMT+7

VTV.vn - Đối với những người dùng Android có thói quen mở nhiều tab trên trình duyệt Chrome, nút bấm chuyên dụng để tắt toàn bộ các tab cùng lúc là thực sự cần thiết.

Theo phát hiện của Chrome Story, gã khổng lồ tìm kiếm dường như đang chuẩn bị cập nhật nút chuyên dụng trên trình duyệt Google Chrome phiên bản Android, cho phép đóng tất cả các tab. Chức năng này sẽ được hiển thị dưới dạng biểu tượng thùng rác quen thuộc, đặt ở góc dưới bên trái giao diện, nằm trên cùng thanh với nút (+) để mở thêm tab mới.

Thực chất, tùy chọn tắt tất cả các tab một lúc vẫn có trên trình duyệt Chrome, có thể kích hoạt trên chế độ xem các tab. Tuy nhiên, nút bấm chuyên dụng cho chức năng này giúp người dùng có thói quen mở nhiều tab thuận tiện hơn nhiều.

Google Chrome cập nhật nút tắt tất cả các tab trên Android - Ảnh 1.

Nút tắt toàn bộ tab trên Chrome có biểu tượng hình thùng rác

Hiện tại, phiên bản Canary của ứng dụng Chrome trên Android đã có nút (+) mở tab nằm bên trái và nút này sẽ sớm được chuyển ra vị trí giữa sau khi cập nhật. Vị trí hiện tại của nút (+) sau đó sẽ được thay thế bằng nút tắt tất cả các tab.

Vẫn chưa biết chính xác thời điểm Google tung ra bản cập nhật, tuy nhiên, người dùng Chrome phiên bản Canary chắc chắn sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm tính năng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước