Google Daydream View chốt ngày lên kệ 10/11

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 20:44 GMT+7

Daydream View sẽ lên kệ ngày 10/11 với giá 79 USD

VTV.vn - Sau nhiều tuần trì hoãn, Google cuối cùng đã công bố ngày phát hành và giá bán của kính thực tế ảo Daydream View.

Theo tuyên bố của gã khổng lồ tìm kiếm, kính thực tế ảo Daydream View của Google sẽ lên kệ ngày 10/11 với giá 79 USD. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm trên Google Store hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng thông qua sự phân phối của các nhà mạng tại một số quốc gia.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể sở hữu duy nhất phiên bản màu xám (Slate). Hai phiên bản màu sắc còn lại là đỏ (Crimson) và trắng (Snow) sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Daydream View được coi là phiên bản nâng cấp của chiếc kính thực tế ảo giá rẻ Google Cardboard. Điểm khác biệt chính giữa 2 sản phẩm là Daydream View được làm bằng chất liệu nhựa với vỏ bọc bằng vải mềm trong khi Cardboard chỉ được chế tạo bởi bìa cứng. Ngoài ra, Daydream View là thiết bị đầu tiên hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Daydream mới của Google.

Hiện tại, chỉ có Google Pixel và Google Pixel XL hỗ trợ nền tảng Daydream, đồng nghĩa với việc chỉ có bộ đôi smartphone này tương thích với Daydream View.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước