Google ra mắt bản phím ảo dành trên nền tảng Daydream

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 10:03 GMT+7

VTV.vn - Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thể sử dụng bàn phím ảo mới này cho tới khi Google Pixel và Google Pixel XL chính thức lên kệ.

Google muốn người dùng biết rằng nền tảng Daydream mang tới một bước tiến mới trong công nghệ thực tế ảo trên các thiết bị Android mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế về phần cứng và phần mềm trên các sản phẩm di động sử dụng nền tảng của Google. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã trình làng bàn phím ảo Daydream Keyboard nhằm giúp người dùng tương tác tốt hơn trên nền tảng thực tế ảo mới.

Mặc dù người dùng đã có thể tải công cụ trên cửa hàng Play Store, tuy nhiên, Daydream Keyboard vẫn chưa thực sự hoạt động bởi công cụ được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng hỗ trợ nền tảng Daydream và có thể yêu cầu cài đặt thêm một số ứng dụng kèm theo. Để trải nghiệm bàn phím ảo mới này, người dùng sẽ phải chờ tới ngày bộ đôi siêu phẩm Google PixelGoogle Pixel XL chính thức lên kệ vào ngày 20/10.

Daydream Keyboard được thiết kế gần như giống hệt với bàn phím ảo tiêu chuẩn của Google ngoại trừ một số chi tiết như thanh tìm kiếm Google Search nằm bên trên hay các phím số được đặt bên trái.

Dưới đây là một số hình ảnh về bàn phím ảo Daydream Keyboard của Google trên nền tảng thực tế ảo:

Google ra mắt bản phím ảo dành trên nền tảng Daydream - Ảnh 1.

Google ra mắt bản phím ảo dành trên nền tảng Daydream - Ảnh 2.

Google ra mắt bản phím ảo dành trên nền tảng Daydream - Ảnh 3.

Google Pixel lung linh trong 2 video quảng cáo mới Google Pixel lung linh trong 2 video quảng cáo mới Google Pixel XL phiên bản 128GB đã “cháy hàng” trên Google Store Google Pixel XL phiên bản 128GB đã “cháy hàng” trên Google Store Nhiều tính năng mới trên Android 7.1 sẽ chỉ có trên Google Pixel Nhiều tính năng mới trên Android 7.1 sẽ chỉ có trên Google Pixel
     


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước