Google đứng đầu danh sách các công ty được sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 06/07/2016 14:17 GMT+7

Ảnh minh họa. (Ảnh: thoibaotaichinhvietnam)

VTV.vn - Trang CNN vừa đưa ra danh sách các công ty được ưa thích nhất sau khi tốt nghiệp.

Google là công ty được nhiều sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp bởi Google chăm lo từ bữa ăn đến giấc ngủ của nhân viên. Tại căng tin của công ty, các món ăn đều được lựa chọn kỹ, đảm bảo vệ sinh và dưỡng chất. Bên cạnh đó, không gian làm việc tại đây luôn thoáng đãng để khuyến khích trí sáng tạo của nhân viên. Mới đây, Google còn cho phép các ông bố bà mẹ mới có em bé được ở nhà trông con 3 tháng và vẫn được nhận lương.

Đứng thứ 2 trong danh sách là tập đoàn kiểm toán PwC, có trụ sở chính ở London (Anh). Các sinh viên mới ra trường rất thích đầu quân về đây vì tập đoàn này bên cạnh việc đào tạo chuyên nghiệp cũng rất quan tâm tới việc sinh hoạt lành mạnh của nhân viên. Họ cho phép nhân viên đi tập Yoga mỗi tuần, dành thời gian hợp lý cho gia đình. Đồng thời, PwC cũng rất ủng hộ việc phụ nữ làm lãnh đạo.

Đứng thứ 3 trong danh sách là tập đoàn EY. Tập đoàn này không chỉ đầu tư vào các thị trường lớn màu mỡ mà còn không ngại cho nhân viên được thử thách 6 tháng ở các khu vực nghèo đói, để tìm ra tiềm năng kinh tế của khu vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước