Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích

P.L-Thứ hai, ngày 04/05/2020 21:51 GMT+7

Doodle mới trên trang chủ của Google

VTV.vn - Google tiếp tục khích lệ tinh thần người dùng bằng những doodle giúp họ thư giãn sau khoảng thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Gã khổng lồ tìm kiếm Google mới đây lại tiếp tục cập nhật ảnh đại diện trên trang chủ nhằm khích lệ người dùng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Giống như lần trước, doodle mới của Google gợi nhắc về những mini-game đã từng sử dụng dưới dạng doodle và được người dfung yêu thích.

"Khi dịch COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên khắp thế giới, mọi người và gia đình ở khắp mọi nơi đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi giới thiệu lại một loạt các trò chơi doodle từng được phát hành trước đây và đây cũng là những doodle được tương tác phổ biến nhất!" - Google chia sẻ.

Trò chơi dưới dạng doodle được Google giới thiệu hôm nay (4/5) là doodle từng được sử dụng ngày 22/1/2016 nhân kỷ niệm 151 năm ngày sinh của Wilbur Scoville, dược sĩ người Mỹ nổi tiếng với việc tạo ra "Thử nghiệm cảm giác Scoville", hiện đã được tiêu chuẩn hóa thành thang đo Scoville. Ông đã tiến hành thử nghiệm vào năm 1912 khi làm việc tại công ty dược phẩm Parke-Davis để đo độ cay của các loại ớt khác nhau.

Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 1.

Doodle kỷ niệm 151 năm ngày sinh của dược sĩ Wilbur Scoville

Trong game, người chơi sẽ phải căn chỉnh sao cho "hiệp sĩ" kem có thể chiến thắng "quái vật" ớt bằng cách đóng băng chúng. Tuy nhiên, "hiệp sĩ" kem chỉ có tối đa 3 lần ra chiêu trong khi lượng sinh lực của các loại "quái vật" ớt ngày càng tăng.

Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 2.
Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 3.
Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 4.
Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 5.
Google giúp người dùng thư giãn với các doodle từng được yêu thích - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước