Google Go đã sẵn sàng cho người dùng Android

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 22/08/2019 19:14 GMT+7

VTV.vn - Phiên bản rút gọn của ứng dụng Google đã được phát hành cho người dùng Android trên toàn thế giới.

Ra mắt lần đầu trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android Go (phiên bản rút gọn của Android 8 Oreo) vào năm 2017, mới đây, ứng dụng Google Go đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới thông qua Play Store.

Ứng dụng không quá mới này có dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 7 MB, hoạt động nhanh, giúp người dùng truy cập để tìm kiếm thông tin cả khi trực tuyến và ngoại tuyến, thậm chí cả với kết nối Internet không ổn định.

Google Go không chỉ giúp người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên thiết bị mà còn ngăn các kết nối không đáng tin cậy làm chậm máy. Với dung lượng nhẹ, ứng dụng đảm bảo điện thoại luôn hoạt động nhanh, đặc biệt khi có tùy chọn tải xuống ít dữ liệu hơn khi truy cập vào các phiên bản web của các ứng dụng yêu thích. Google Go sẽ ghi nhớ vị trí của người dùng và truy xuất kết quả tìm kiếm khi người dùng trực tuyến trở lại.

Ứng dụng đi kèm với Lens, một tính năng cho phép người dùng đọc, dịch và tìm kiếm các văn bản thông camera của điện thoại. Bất cứ khi nào tìm thấy một văn bản mà bạn muốn dịch hoặc đọc, hãy mở tính năng Lens và hướng camera vào đó để nghe những từ được đọc thành tiếng và dịch chúng.

Google Go đã sẵn sàng cho người dùng Android - Ảnh 1.

Google Lens cũng được hỗ trợ trên phiên bản Google Go

Theo gã khổng lồ tìm kiếm, Google Go đã có sẵn trên Play Store trên toàn cầu cho tất cả các thiết bị Android chạy hệ điều hành Lollipop trở lên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước