Google I/O 2016 chính thức mở đăng ký từ ngày 8/3

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 02/03/2016 10:34 GMT+7

Google I/O 2016 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/5

VTV.vn - Google I/O 2016 - một trong những sự kiện lớn nhất năm nay của Google sẽ chính thức bắt đầu cho đăng ký đặt mua vé từ ngày 8/3 - 10/3.

Là sự kiện thường niên lớn nhất của Google dành cho các nhà phát triển, Google I/O thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới. Hiện tại, trên trang web chính thức của sự kiện đã hiển thị đồng hồ đếm ngược đến ngày chính thức cho phép người dùng đăng ký đặt mua vé.


Đồng hồ đếm ngược hiển thị trên trang web chính thức của Google I/O 2016

Đồng hồ đếm ngược hiển thị trên trang web chính thức của Google I/O 2016

Cụ thể, từ ngày 8/3 - 10/3, người dùng có thể đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức của Google I/O 2016 để có cơ hội mua vé tham dự sự kiện. Cần chú ý là người dùng đã đăng ký chưa chắc đã là người mua được vé bởi sự kiện luôn “cháy vé” ngay khi vừa bắt đầu mở cửa đăng ký. Tên của người dùng đăng ký tham dự sự kiện sẽ được Google lựa chọn ngẫu nhiên. Nếu có tên trong “bảng vàng” của Google I/O, người dùng sẽ có cơ hội mua tấm vé tham dự sự kiện đình đám này với giá 900 USD. Cách làm này của Google tương tự như hệ thống bốc thăm để chọn ra những người dùng may mắn sở hữu tấm vé tham dự sự kiện WWDC của Apple.

Mặc dù tâm điểm của Google I/O là các nhà phát triển, tuy nhiên, Google cũng tận dụng sự kiện như một cơ hội để tiết lộ những bước đi lớn trong kế hoạch phát triển của mình. Google I/O sẽ là nơi Gã khổng lồ tìm kiếm giới thiệu những nét mới trên phiên bản Android tiếp theo, những cải tiến trên Chromebooks hay những dự án táo bạo của hãng trong thời gian tới.

Google I/O 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18/5 - 20/5 tại Hội trường Shoreline ở Mountain View, California
Google I/O 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18/5 - 20/5 tại Hội trường Shoreline ở Mountain View, California

Google I/O 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18/5 - 20/5 tại Hội trường Shoreline ở Mountain View, California. Sự kiện được kỳ vọng có sự xuất hiện của Android N - phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android, những thông tin liên quan tới chiếc xe tự lái và máy bay không người lái mang thương hiệu Google. Nếu không có cơ hội sở hữu tấm vé tham dự Google I/O 2016, người dùng vẫn có thể theo dõi sự kiện tại nhà bởi toàn bộ các sự kiện chính của Google I/O 2016 sẽ được phát trực tuyến thông qua ứng dụng của Google.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước