Google "khoe" tính năng trên Pixel 3a mà iPhone XS không có

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 19:29 GMT+7

Google Maps chỉ dẫn đường chi tiết hơn nhờ công nghệ AR

VTV.vn - Tính năng chỉ dẫn AR trên Google Maps là một trong số những điểm mới được cập nhật trên dòng máy Pixel 3a và Pixel 3a XL của Google.

Google mới đây đã đăng video giới thiệu tính năng AR trên ứng dụng bản đồ Google Maps. Đáng chú ý là video có phần "chọc ngoáy" mẫu "iPhone X" của Apple.

Cụ thể, video cho thấy cả chiếc iPhone mới của Apple và Pixel 3a đều sở hữu ứng dụng bản đồ, tuy nhiên, so với một bản đồ tĩnh chỉ hiển thị đơn giản trên màn hình của "iPhone X", bản đồ của Pixel 3a sống động và chi tiết hơn nhờ công nghệ thực tế tăng cường AR.

Video giới thiệu tính năng AR trên Google Maps của Pixel 3a

Ngoài ra, Google còn so sánh mức giá của 2 sản phẩm. Với 999 USD, bạn có thể mua được một chiếc iPhone, tuy nhiên, sản phẩm lại không có tính năng chỉ dẫn bản đồ theo thời gian thực như trên thiết bị chỉ có mức giá 399 USD. Có thể dễ thấy chiếc "iPhone X" mà Google đề cập tới trong quảng cáo chính là iPhone XS phiên bản 64 GB.

Trước đó, Google từng so sánh hình ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng bởi tính năng Night Vision của bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL với bức ảnh chụp bởi "iPhone X" với cùng điều kiện ánh sáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước