Google Pay thêm dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên

P.L-Thứ hai, ngày 13/01/2020 19:34 GMT+7

Google Pay là hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Google

VTV.vn - Rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đang hỗ trợ Google Pay và Apple Pay mỗi tháng. Vì vậy, các dịch vụ thanh toán di động này ngày càng trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ.

Do ví điện tử hiện có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi và trong nhiều tình huống khác nhau, Google và Apple tiếp tục mở rộng tính khả dụng của các dịch vụ thanh toán này.

Đầu tuần này, Transact, một công ty chuyên về phần mềm quản lý và giải pháp thanh toán, đã thông báo rằng, họ đã triển khai hỗ trợ Google Pay tại 15 trường Đại học trên khắp Hoa Kỳ. Các sinh viên sở hữu smartphone Android sẽ có thể sử dụng Google Pay cho việc lưu trú tại ký túc xá, thanh toán cho việc ăn uống, mua hàng từ máy bán hàng tự động...

Bất kể bạn đang sử dụng điện thoại Android nào, bạn đều có thể tận dụng các tính năng mới, miễn là thiết bị của bạn có hỗ trợ NFC.

Ngoài ra, 15 trường hỗ trợ Google Pay mới chỉ là những tổ chức đầu tiên được hưởng lợi từ dịch vụ thanh toán di động này, gồm: Đại học bang Arkansas, Đại học Chowan, Đại học duyên hải Georgia, Đại học Duke, Đại học Georgetown, Đại học Hamilton, Đại học Johns Hopkins, Đại học Marshall, Đại học Mercer, Đại học St. Edward, Đại học Nam Dakota, Đại học Temple, Đại học Alabama và Đại học New Brunswick.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước