Google tái hiện siêu phẩm "Ở nhà một mình" để quảng cáo Google Assistant

Thùy An-Thứ sáu, ngày 21/12/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn quảng cáo cho trợ lý ảo Google Assistant vừa được công bố với nhân vật chính là Macaulay Culkin – người gây bão với siêu phẩm "Ở nhà một mình".

Google đã khiến người yêu điện ảnh trên toàn thế giới bất ngờ với việc tái hiện một phần của bộ phim được yêu thích trên toàn thế giới năm 1990 "Ở nhà một mình" (Home Alone) trong đoạn quảng cáo cho trợ lý ảo Google Assistant.

Google tái hiện siêu phẩm Ở nhà một mình để quảng cáo Google Assistant - Ảnh 1.

Macaulay Culkin phiên bản "Ở nhà một mình" 2018

Nhân vật chính của đoạn quảng cáo vẫn là Macaulay Culkin. Tuy nhiên, thay vì là cậu bé tinh nghịch với đủ các chiêu trò khiến bọn trộm bị hành hạ tới bến, Macaulay Culkin của năm 2018 vào vai Kevin trưởng thành ở nhà một mình trong lễ Giáng sinh.

Đoạn quảng cáo dài 60 giây bắt đầu khi Kevin lại một lần nữa thức dậy một mình nhưng chợt nhớ ra ngôi nhà đã được lập trình cho chính mình cả ngày.

Kevin dùng màn hình thông minh Google Home Hub, điện thoại Pixel 3, loa thông minh Home Mini, camera an ninh ngoài trời Nest Cam, bộ điều chỉnh nhiệt Nest Learning và một loạt các phụ kiện cho ngôi nhà thông minh khác của Google.

Việc của Kevin là… chẳng cần làm gì vì mọi thứ đã có trợ lý ảo thu xếp một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Video Macaulay Culkin quảng cáo cho Google Assistant

Các chuyên gia đánh giá, về cơ bản, Google đã thành công với đoạn quảng cáo này khi đánh thức tâm lý hoài cổ của người dùng trong lễ Giáng sinh nhưng lại vẫn kết nối được với những ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Điều đáng tiếc là thiếu một nhân vật khách mời nhưng có lẽ Google đã tính cho câu chuyện năm sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước