Google trình làng game di động và doodle mới hưởng ứng Olympic Rio 2016

P.L-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 09:28 GMT+7

Google cập nhật Doodle mới hưởng ứng Olympic Rio 2016

VTV.vn - Để đánh dấu ngày khai mạc Olympic Rio 2016, Google đã ra mắt doodle mới nhằm quảng bá cho tựa game “ăn theo” các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội.

Hôm nay, thế vận hội lần thứ 31 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil. Hàng nghìn vận động viên từ 207 liên đoàn Olympic bắt đầu tranh tài ở 31 môn thể thao với sự cổ vũ và chứng kiến của hàng tỷ khán giả trên toàn thế giới. Để chào mừng sự kiện thể thao tầm cỡ quốc tế này, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã ra mắt một doodle mới trên trang chủ. Tuy nhiên, không giống như doodle dành cho những sự kiện khác, doodle lần này của Google có sự gắn kết đặc biệt với Olympic Rio 2016.

Doodle Trò chơi hoa quả 2016

Doodle mới của Google mang tên Trò chơi hoa quả 2016, cũng chính là video quảng cáo game di động mới ra mắt của Google dành riêng cho thế vận hội Olympic Rio 2016. Trò chơi bao gồm hàng loạt mini game mô phỏng các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội với các vận động viên là… trái cây.


Các vận động viên xuất hiện trong trò chơi là những loại trái cây

Các vận động viên xuất hiện trong trò chơi là những loại trái cây

Gameplay của Trò chơi hoa quả 2016
Gameplay của Trò chơi hoa quả 2016

Để trải nghiệm trò chơi, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ g.ci/fruit hoặc quét mã QR dưới đây để tải và cài đặt ứng dụng về máy. Trò chơi hoa quả 2016 được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS từ nay đến 21/8.

Hướng dẫn cài đặt Trò chơi hoa quả 2016
Hướng dẫn cài đặt Trò chơi hoa quả 2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước