Hàng nghìn người dùng vẫn quyết “ôm bom” Galaxy Note7

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 18/01/2017 16:43 GMT+7

Nhiều người dùng vẫn kiên quyết giữ lại Galaxy Note7 bất chấp sự an toàn của mình

VTV.vn - Theo xác nhận từ nhà mạng Verizon, vẫn còn hàng nghìn người dùng sử dụng Galaxy Note7 bất chấp những cảnh báo của nhà mạng và nhà sản xuất Samsung.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, Samsung đã tiến hành hàng loạt biện pháp, từ nhẹ tay đến mạnh tay, để khuyến khích người dùng hoàn trả Galaxy Note7. Sau bản cập nhật bắt buộc giới hạn dung lượng pin của máy về tối đa chỉ còn 60%, nhà sản xuất Hàn Quốc thậm chí còn liên hệ với các nhà mạng, yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ di động cho những chiếc Galaxy Note7 còn được sử dụng trên thị trường.

Được biết, Verizon là nhà mạng cuối cùng tại Mỹ còn hỗ trợ Galaxy Note7. Nhà mạng này dường như chưa thể thuyết phục các fan của Samsung hoàn trả siêu phẩm Galaxy Note7. Theo xác nhận của Verizon, vẫn còn tới hàng nghìn người dùng sử dụng Galaxy Note7 thậm chí dù chỉ có thể sạc thiết bị tối đa tới 60% dung lượng pin.

Một số báo cáo cho rằng, nhiều người dùng Galaxy Note7 đã tìm ra cách tránh tải về bản cập nhật bắt buộc giới hạn dung lượng pin của Samsung và tiếp tục dùng máy như bình thường cho tới nay. Sau khi hoàn trả toàn bộ chi phí cho những người dùng tự nguyện trả lại Galaxy Note7, Verizon đang lên kế hoạch hoàn tiền cho những người dùng vẫn kiên quyết giữ máy. Tuy nhiên, bất chấp sự cố gắng của nhà mạng, những người dùng Galaxy Note7 vẫn chưa cho thấy dấu hiệu hoàn trả máy. Do đó, Verizon buộc phải đi đến quyết định ngừng cung cấp dịch vụ di động cho những chiếc Galaxy Note7 này trong thời gian tới vì sự an toàn của người dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước