Kết quả điều tra sự cố Galaxy Note7 phát nổ sắp được công bố

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 03/01/2017 16:26 GMT+7

Lời giải cho những sự cố Galaxy Note7 phát nổ sắp được tiết lộ

VTV.vn - Samsung sẽ công bố kết quả điều tra về sự cố phát nổ của dòng sản phẩm Galaxy Note7 vào giữa tháng 1/2017.

Cách đây 2 tuần, Samsung cho biết đã kết thúc quá trình điều tra về nguyên nhân gây ra sự cố phát nổ hàng loạt của dòng sản phẩm Galaxy Note7. Ban đầu, nhà sản xuất Hàn Quốc khẳng định sự cố phát sinh do lỗi pin máy. Tuy nhiên, sau khi thay thế những sản phẩm lỗi ban đầu bằng dòng sản phẩm mới với pin được khẳng định là an toàn, Galaxy Note7 vẫn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải đưa ra quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm trên thị trường.

Theo thông tin từ nhật báo Hàn Quốc JoongAng Ilbo, Samsung sẽ chính thức công bố kết quả điều tra vào giữa tháng này. Kết quả sẽ cho thấy câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi của người dùng và các chuyên gia liên quan đến những gì đã xảy ra đối với Galaxy Note7.

Được biết, để hạn chế rủi ro từ những chiếc Galaxy Note7 vẫn còn tồn tại trên thị trường, Samsung đã yêu cầu các nhà mạng ngừng cung cấp dịch vụ di động cho các thiết bị này. Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật bắt buộc trên Galaxy Note7, giới hạn dung lượng pin tối đa sau khi sạc trên sản phẩm chỉ còn 60% nhằm khiến cho những người dùng ngoan cố giữ Galaxy Note7 phải hoàn trả máy cho nhà sản xuất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước