Hãy lập tức ngưng dùng và tắt ngay Samsung Note 7

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 19:49 GMT+7

VTV.vn - Theo CNN, cơ quan an toàn sản phẩm của người tiêu dùng của Mỹ (CPSC) đã khuyến cáo người sử dụng mẫu Samsung Galaxy Note 7: "Hãy lập tức ngưng dùng, đồng thời tắt máy ngay

Cơ quan an toàn sản phẩm của người tiêu dùng Mỹ (CPSC) đã chính thức ra lệnh thu hồi 1 triệu điện thoại di động Samsung Galaxy Note 7.  

Hãy lập tức ngưng dùng và tắt ngay Samsung Note 7  - Ảnh 1.

Cơ quan an toàn sản phẩm của người tiêu dùng của Mỹ chính thức ra lệnh thu hồi 1 triệu điện thoại di động Samsung Galaxy Note 7 (Ảnh: REUTERS/Kim Hong-Ji)

Theo CNN, cơ quan này khuyến cáo người sử dụng "hãy lập tức ngưng dùng, đồng thời tắt máy ngay" sau khi nhận được 92 báo cáo từ Mỹ về việc pin của Samsung Galaxy Note 7 nóng quá độ, trong đó 26 trường hợp người sử dụng bị bỏng, và 55 trường hợp báo cáo máy hư do bị bốc cháy.

Nhằm hạn chế những tai nạn liên quan đến việc sử dụng Galaxy Note7, Samsung và CPSC cũng khuyến cáo người dùng tham gia chương trình đổi mới Galaxy Note7 dành cho những sản phẩm đã mua trước 15/9. Theo Samsung, những chiếc Galaxy Note7 thay thế tại Mỹ sẽ cập bến chậm nhất vào ngày 21/9. Người dùng có thể trả lại những chiếc Galaxy Note7 cũ tại các đại lý phân phối và trung tâm bảo hành của Samsung để đổi lấy sản phẩm mới đã được khắc phục lỗi cháy nổ pin.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước