Có tới 92 sự cố cháy nổ liên quan tới Galaxy Note7 tại Mỹ

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 17:21 GMT+7

VTV.vn - Báo cáo cho biết số sự cố liên quan đến việc pin Galaxy Note7 phát nổ đã tại tới con số 92 chỉ riêng tại Mỹ.

Theo xác nhận của Samsung và Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng tại Mỹ (CPSC), nhà sản xuất Hàn Quốc đã nhận được 92 báo cáo liên quan đến việc pin Galaxy Note7 phát nổ trong quá trình sử dụng tại thị trường này, trong đó bao gồm 26 báo cáo liên quan tới việc người dùng bị bỏng do sự cố và 55 báo cáo liên quan đến thiệt hại về tải sản gây ra bởi sự cố như xe ô tô hay ga-ra.

Trước đó 1 tuần, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được hơn 70 phản hồi của người dùng về sự cố phát nổ pin trong khi sử dụng Galaxy Note7, tuy nhiên, thông tin chưa được xác nhận chính thức bởi Samsung.

Nhằm hạn chế những tai nạn liên quan đến việc sử dụng Galaxy Note7, Samsung và CPSC đã đưa ra khuyến cáo người dùng dừng sử dụng siêu phẩm này và tham gia chương trình đổi mới Galaxy Note7 dành cho những sản phẩm đã mua trước 15/9. Theo Samsung, những chiếc Galaxy Note7 thay thế tại Mỹ sẽ cập bến chậm nhất vào ngày 21/9. Người dùng có thể trả lại những chiếc Galaxy Note7 cũ tại các đại lý phân phối và trung tâm bảo hành của Samsung để đổi lấy sản phẩm mới đã được khắc phục lỗi cháy nổ pin.

Được biết, khoảng 1 triệu chiếc Galaxy Note7 đã được thu hồi tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn tiếp tục sử dụng Galaxy Note7 cũ trong thời gian chờ sản phẩm mới về.

Mỹ chính thức thu hồi Samsung Galaxy Note 7: Nhiều ý kiến trái chiều! Mỹ chính thức thu hồi Samsung Galaxy Note 7: Nhiều ý kiến trái chiều! 'Thủ phạm' phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 "Thủ phạm" phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước