Mỹ chính thức thu hồi Samsung Galaxy Note 7: Nhiều ý kiến trái chiều!

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 16:33 GMT+7

VTV.vn - Rạng sáng nay (16/9) theo giờ Việt Nam, lệnh thu hồi Samsung Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ đã được nhà chức trách nước này công bố.

Theo Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng Mỹ, họ đã ra quyết định này sau khi ghi nhận hàng chục trường hợp điện thoại Note 7 tại Mỹ bị quá nóng hoặc bốc cháy trong thời gian qua.

"Hôm nay, chúng tôi thông báo chính thức thu hồi 1 triệu sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 7 tại Mỹ. Tôi kêu gọi mọi người tiêu dùng hãy tham gia việc thu hồi sản phẩm này ngay lập tức" - ông Elliot Kaye, Chủ tịch Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng Mỹ cho biết.

Những người đang sử dụng Note 7 cũng được khuyến cáo lập tức dừng sử dụng và tắt máy trước khi trả lại sản phẩm. Ngay sau quyết định này, nhiều người dùng Samsung tại Mỹ đã có những phản ứng khác nhau.

"Tôi sẽ không mua điện thoại của Samsung thêm lần nào nữa. Việc này thật là đáng sợ" - chị Kim Fielding.

Trái với ý kiến trên, anh Rick Persad lại cho rằng: "Thực ra thì tôi vẫn tin tưởng ở Samsung, họ đã có nhiều sản phẩm tốt và cũng đã cố gắng để khắc phục sự cố".

Trước đó, Samsung đã ngừng bán Note 7 tại Mỹ và tự nguyện thông báo đề nghị khách hàng sớm đổi trả sản phẩm để đảm bảo an toàn. Dự kiến những chiếc Note 7 mới, trang bị pin an toàn, sẽ bắt đầu lên kệ để đổi miễn phí cho khách hàng trước ngày 21/9 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước