Hơn 560.000 lượt truy cập vào website Onlinefriday

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 11:13 GMT+7

VTV.vn - Tính đến trưa nay (4/12), đã có trên 560.000 lượt truy cập vào website: www. onlinefriday.vn, với 3,6 triệu lượt xem sản phẩm.

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) tại Việt Nam - sự kiện chỉ diễn ra trong hôm nay (4/12) - đã cho thấy xu hướng mua sắm trực tuyến ở Việt Nam ngày càng chiếm ưu thế.

Vào 0h hôm nay (4/12) tại TP.HCM, đại diện 30 doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và đại diện Bộ Công Thương cùng bấm nút khởi động Ngày mua sắm trực tuyến 2015 (Online Friday 2015). Với số lượng hàng khuyến mãi lên tới hơn 63.500 sản phẩm cùng hơn 2.000 doanh nghiệp tham gia, Ngày mua sắm trực tuyến năm nay được kỳ vọng sẽ đạt doanh thu 25 triệu USD, lớn gấp 3 lần năm 2014.

Chỉ cần truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ: www. onlinefriday.vn, người tiêu dùng có thể tìm được rất nhiều thông tin về những cơ hội mua hàng khuyến mãi hấp dẫn. Người tiêu dùng còn có thể vào trực tiếp website của các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến như Chợ tốt, Hot Deal, Mua chung, để giao dịch.

Tại các website mua hàng trực tuyến, người tiêu dùng có thể trực tiếp so sánh, đánh giá các hình thức khuyến mãi. Năm nay, các doanh nghiệp thương mại điện tử cũng chủ động hơn trong việc khắc phục những yếu tố được cho là rào cản đối với mua sắm trực tuyến ở Việt Nam như chất lượng hàng hóa, chính sách đổi trả hàng...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước