HP đạt 12 giải thưởng tại iF Design Award 2020

PV-Thứ tư, ngày 04/03/2020 17:45 GMT+7

HP ENVY 13 phiên bản gỗ và HP Elite Dragonfly thắng giải tại iF Design Award 2020

VTV.vn - Các giải pháp Máy tính, Máy in và Đồ họa của HP giành nhiều giải thưởng thiết kế hàng đầu, đặc biệt là giải Vàng danh giá tại sự kiện iF Design Award 2020.

Tại sự kiện tôn vinh các thiết kế mang tầm quốc tế iF Design Award năm nay, HP đã giành chiến thắng với tổng cộng 12 sản phẩm đạt giải. Đáng chú ý, 4 trong số đó hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tiêu biểu là máy tính cao cấp HP ENVY 13 phiên bản gỗ, máy tính cao cấp dòng doanh nghiệp HP Elite Dragonfly và HP Elite X2 G4 và máy in liên tục HP Neverstop Laser.

"Chúng tôi luôn chú trọng việc tạo ra các sản phẩm tương đồng với phong cách sống của người dùng" - Stacy Wolff, Giám đốc Toàn cầu về Thiết kế Hệ thống Cá nhân của HP, chia sẻ. "HP luôn không ngừng thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế đối với hạng mục máy tính. Do đó, 12 giải thưởng tại iF DESIGN AWARD năm nay là một vinh dự lớn với HP, đặc biệt với Giải Vàng của HP ENVY 13 phiên bản gỗ - một thiết kế độc đáo, mang đến sự gần gũi và trải nghiệm khơi gợi giác quan cho công nghệ".

"Các giải pháp đổi mới in ấn của HP tiếp tục dẫn đầu thị trường, thúc đẩy thiết kế trải nghiệm ở cả hai phương diện vật lý và kỹ thuật số", Xavier Garcia, Giám đốc Toàn cầu kiêm Tổng Giám đốc, Hệ thống Phần cứng In ấn của HP cho biết. "Giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi. Đúng như những chia sẻ của Stacy, chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được công nhận bởi các đồng nghiệp trong ngành thiết kế".

iF Design Award là sự kiện thường niên của Diễn đàn Thiết kế Thế giới iF International Forum Design GmbH - tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới có trụ sở tại Hannover, Đức.

Hội đồng ban giám khảo gồm 78 chuyên gia thiết kế độc lập đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn với 7.298 bài dự thi từ 56 quốc gia, với chung một mong muốn được công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước