Instagram cập nhật, cho phép chia sẻ lại Story mà người dùng được nhắc tới

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 21:59 GMT+7

Instagram đã cho phép người dùng chia sẻ lại ảnh hay video trên Story mà họ được tag

VTV.vn - Giờ đây, người dùng Instagram đã có thể chia sẻ lại Story mà họ được tag trên mạng xã hội chia sẻ ảnh này.

Tháng trước, Instagram đã giới thiệu tính năng chia sẻ lại trên ứng dụng tương tự như tính năng "retweet" trên Twitter, cho phép người dùng đăng lại Tweet của người khác hoặc chính họ. Mới đây, Instagram đã xác nhận một số cải tiến sẽ được bổ sung vào tùy chọn chia sẻ lại này.

Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Instagram, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lại bất kỳ Story (tính năng kể chuyện thông qua ảnh hoặc video trên Instagram) mà người dùng được nhắc tới. Khi người dùng được tag vào ảnh hoặc video trên Story, một thông báo kèm theo tin nhắn trực tiếp sẽ xuất hiện để nhắc người dùng.

Trước đây, nếu muốn chia sẻ lại Story này, người dùng phải chụp màn hình và tự đăng lại hình ảnh hoặc video. Tuy nhiên, bản cập nhật mới sẽ bổ sung mục "Add This to Your Story" trong thông báo, cho phép người dùng chia sẻ ngay Story khi chọn.

Tính năng chia sẻ lại Story hoàn toàn giống với tính năng chia sẻ ảnh hay video thông thường trên Instagram. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể điều chỉnh lại kích cỡ, xoay chiều hay bổ sung nhãn dán (sticker), ảnh động, nội dung văn bản trên ảnh hoặc video. Story mới được chia sẻ lại cũng sẽ hiển thị thêm cả tên của người dùng đăng tải Story đầu tiên bên dưới. Tuy nhiên, Instagram cũng lưu ý là tính năng chỉ hỗ trợ cho các tài khoản đặt ở chế độ công khai (Public).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước