Instagram Stories cán mốc 100 triệu người dùng mỗi ngày

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 17:24 GMT+7

Instagram Stories cho phép người dùng đăng tải những bức ảnh thú vị mà chỉ tồn tại trong 24 giờ

VTV.vn - Dù chỉ mới ra mắt 2 tháng trước, tính năng Stories trên Instagram đã thu hút tới 100 triệu người dùng sử dụng mỗi ngày.

Tương tự như My Story trên Snapchat, tính năng Stories cho phép người dùng đăng nhiều hình ảnh mà không cần chọn lựa kỹ càng bởi những hình ảnh đó sẽ biến mất sau 24 giờ. Mới đây, Instagram đã chính thức công bố số người dùng sử dụng tính năng này mỗi ngày đã lên tới con số 100 triệu.

Dù chỉ mới ra mắt cách đây 2 tháng, số người sử dụng tính năng Stories mỗi ngày đã bằng 1/5 số lượng người dùng sử dụng Instagram mỗi tháng (theo báo cáo tháng 6). Trong khi đó, theo ghi nhận vào cuối tháng 9, Snapchat chỉ mới cán mốc 150 triệu người dùng mỗi ngày.

Điều này cho thấy người dùng Instagram vẫn luôn mong chờ một tính năng tương tự như Snapchat trên công cụ chia sẻ ảnh này. Dự kiến, số người dùng trải nghiệm Instagram Stories mỗi ngày sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Mẹo dành cho những người dùng yêu biểu tượng Instagram cũ trên iOS Mẹo dành cho những người dùng yêu biểu tượng Instagram cũ trên iOS Instagram 'lột xác' với giao diện mới trên Windows 10 Mobile Instagram "lột xác" với giao diện mới trên Windows 10 Mobile Tìm ra lỗ hổng trên Instagram, nhận 10.000 USD Tìm ra lỗ hổng trên Instagram, nhận 10.000 USD

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước