Instagram bổ sung tính năng chống quấy rối

Linh Đan-Thứ ba, ngày 02/08/2016 16:48 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội Instagram vừa thông báo đã nâng cấp một tính năng mới giúp người dùng đối phó với tình trạng bị "quấy rối".

Theo đó, tính năng mới trên Instagram cho phép người sử dụng xóa bỏ những bình luận ác ý hoặc cung cấp người dùng một bộ lọc được thiết kế để ngăn chặn những ngôn từ thô tục hiển thị trên tài khoản Instagram.

"Mục tiêu của chúng tôi giúp Instagram trở thành ứng dụng thân thiện, vui vẻ và quan trọng nhất, là nơi an toàn để mọi người có thể tự thể hiện bản thân. Chúng tôi muốn cải thiện trải nghiệm bình luận mới cho cộng đồng rộng lớn của Instagram", đại diện của Instagram cho biết trong một email trả lời hãng thông tấn AFP

Hiện các ngôi sao, người nổi tiếng, những người nhận được hàng chục nghìn bình luận mỗi ngày, đang dùng thử nghiệm tính năng này. Nếu thành công, Instagram sẽ đưa tính năng trên vào sử dụng rộng rãi trong vài tuần tới.


Taylor Swift là ngôi sao hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội Instagram

Taylor Swift là ngôi sao hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội Instagram

Instagram là một ứng dụng nổi bật với tính năng chia sẻ ảnh miễn phí, cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Báo cáo mới nhất cho biết, lượng người dùng Instagram đã đạt đến con số nửa tỷ người, trong đó có thêm 100 triệu người dùng trong vòng chưa đầy một năm. Hiện, hơn 80% người dùng mạng xã hộ này ở bên ngoài nước Mỹ.

Instagram bị Facbook mua lại vào năm 2012. Với chiến lược đẩy mạnh thu hút quảng cáo gần đây, Instagram hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Facebook. Theo tính toán của công ty nghiên cứu eMarketer, trong năm 2016, Istagram sẽ thu về 1,53 tỷ USD lợi nhuận quảng cáo, tăng 144% so với năm trước đó.

Với mỗi chia sẻ trên Instagram, Selena Gomez thu được bao nhiêu tiền? Với mỗi chia sẻ trên Instagram, Selena Gomez thu được bao nhiêu tiền?

VTV.vn - Câu trả lời là rất nhiều, rất nhiều tiền. Selena Gomez có thể thu về tới hơn 500.000 USD chỉ với mỗi chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước