iOS 10 có thể khiến iPhone của bạn trở thành “cục gạch”?

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 16:08 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi Apple chính thức phát hành iOS 10, một số người dùng cho biết chiếc iPhone và iPad của họ đã trở thành “cục gạch” sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới.

Theo phản hồi của những người dùng gặp sự cố, iPhone và iPad chỉ hiển thị một màu đen sau khi nâng cấp lên iOS 10 và họ không thể truy cập vào thiết bị của mình. Những người dùng này phải kết nối iPhone và iPad với iTunes trên máy tính để khôi phục lại hệ thống.

iOS 10 có thể khiến iPhone của bạn trở thành “cục gạch”? - Ảnh 1.

iOS 10 có thể khiến iPhone của bạn trở thành “cục gạch”? - Ảnh 2.

Phản hồi của người dùng về lỗi trên iPhone và iPad sau khi nâng cấp lên iOS 10

Chia sẻ với CNNMoney, Apple cho biết hãng đã nhận được phản hồi của một số người dùng về vấn đề phát sinh trong quá trình cập nhật phần mềm. Công ty gửi lời xin lỗi tới người dùng và cam đoan sẽ sớm khắc phục sự cố này. Những người dùng gặp lỗi trong quá trình cập nhật iOS 10 được khuyến cáo nên kết nối thiết bị với iTunes để hoàn tất quá trình nâng cấp hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ AppleCare để nhận được hướng dẫn trợ giúp.

Nếu đã sao lưu dữ liệu trên iTunes trước khi nâng cấp lên iOS 10, những người dùng gặp sự cố tương tự vẫn có thể "cứu vớt" những dữ liệu quan trọng lưu trong iPhone hoặc iPad. Để khôi phục lại dữ liệu trên iTunes, người dùng cần kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính, truy cập vào ứng dụng iTunes, chọn tên thiết bị và nhấn vào Back Up Now.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước