iOS 9.3 khiến iPhone 6S, 6S Plus gặp lỗi hàng loạt

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/03/2016 11:10 GMT+7

VTV.vn - Sau khi khiến nhiều chiếc iPhone và iPad đời cũ trở thành “cục gạch”, iOS 9.3 tiếp tục bị phàn nàn về việc liên tục gây ra lỗi trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Vừa qua, Apple đã phải dừng việc phát hành bản cập nhật iOS 9.3 cho dòng iPhone, iPad và iPod touch đời cũ do bản nâng cấp này có nguy cơ khiến những thiết bị đời cũ trở thành “cục gạch”. Sau đó không lâu, gã khổng lồ xứ Cupertino đã tung ra bản vá iOS 9.3 mới dành riêng cho những chiếc iPhone, iPad và iPod touch đời cũ.

Tuy nhiên, mới đây, iOS 9.3 tiếp tục khiến người dùng bức xúc khi gây ra lỗi trên cả dòng iPhone mới. Cụ thể, trên trang hỗ trợ người dùng của Apple, một số người dùng iPhone 6SiPhone 6S Plus phàn nàn về việc “dế yêu” của họ không thể chạy một số ứng dụng sau khi cập nhật iOS 9.3.

Lỗi trình duyệt Safari trên iPhone 6S sau khi cập nhật iOS 9.3

Theo đó, trình duyệt Safari và các ứng dụng Mail, Notes, Messages có thể bị treo hoặc tự động tắt sau khi nâng cấp lên iOS 9.3. Một số người dùng cho biết chỉ cần vô hiệu hóa JavaScript, vấn đề sẽ được giải quyết, tuy nhiên, phương pháp này chỉ thành công trên một số thiết bị.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi cho sự cố trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước