iPad Air 2 sẽ có phiên bản màu vàng?

Ngọc Linh (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 10:26 GMT+7

Thông tin đăng tải trên Bloomberg cho biết, thế hệ iPad Air sắp được ra mắt (thường gọi là iPad Air 2) sẽ có phiên bản màu vàng.

Từ năm ngoái, Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone màu vàng và phiên bản này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dùng. Vì thế, nếu thông tin đăng tải trên Bloomberg được Apple xác nhận, điều đó hoàn toàn dễ hiểu.

Theo Bloomberg, iPad Air mới sẽ có phiên bản màu vàng bên cạnh phiên bản màu xám và bạc như thường thấy. Như vậy, chiếc máy tính bảng mới của Apple sẽ có các tùy chọn màu sắc tương tự như hai thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được ra mắt.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết, iPad Air 2 sẽ được ra mắt vào tháng 10, cùng thời điểm ra mắt phiên bản iPad Air đầu tiên một năm trước đó.

Thế hệ iPad Air mới được cho là sẽ được trang bị tính năng bảo mật bằng vân tay (ID Touch), chạy trên bộ vi xử lí A8 của Apple, RAM 2 dung lượng 2 GB. Màn hình của iPad Air 2 sẽ có kích cỡ 9.7 inch với độ phân giải cao hơn độ phân giải 2048 x 1536 pixel của chiếc iPad Air đầu tiên.

Người dùng hiện cũng đang tò mò muốn biết liệu iPad Air 2 có mỏng hơn thế hệ iPad Air đầu tiên. Sở dĩ độ mỏng của iPad Air mới được quan tâm cả hai chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được ra mắt đều mỏng hơn so với các phiên bản trước đó. Hiện tại, Apple vẫn chưa có động thái nào đề cập trực tiếp đến thế hệ iPad Air mới này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước