Ngày 21/10: Apple sẽ giới thiệu hai iPad mới?

LH-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 06:00 GMT+7

Thông tin đăng tải trên nhiều website công nghệ cho biết, Apple sẽ giới thiệu hai model iPad và hệ điều hành OS X Yosemite trong sự kiện diễn ra vào ngày 21/10.

Thông tin trên dã được tờ The Daily Dot công bố. Đây là trang tin đã công bố chính xác nhiều kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Apple trong thời gian vừa qua. Năm ngoái, Apple đã tổ chức sự kiện iPad vào ngày 22/10. Vì thế, nếu Apple vẫn duy trì kế hoạch ra mắt iPad như truyền thống, thông tin The Daily Dot dưa ra là đúng sự thật.

Tờ The Daily Dot chỉ thông báo hai mẫu iPad mới được ra mắt trong ngày 21/10 là phiên bản nâng cấp của iPad Air và iPad Mini màn hình Retina chứ không nhắc đến kế hoạch ra mắt iPad màn hình lớn hơn: 12,9 inch với tên gọi iPad Pro.

Bên cạnh kế hoạch ra mắt hai mẫu iPad mới, Apple còn công bố sự có mặt của hệ điều hành OS X Yosemite dành cho Mac và Macbook. Được biết, hệ điều này đã được Apple giới thiệu tại Hội nghị WWDC 2014 được tổ chức vào tháng 6 vừa qua.

Trước đó, thông tin trên Bloomberg cho biết, iPad mới sẽ có màn hình 9,7 inch trong khi phiên bản iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình 7,9 inch. Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố những sản phẩm iPad mới vào trung tuần tháng 10 để chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm.

Ngày 9/9 vừa qua, Apple đã ra mắt hai mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus với sự thay đổi đáng kể về kích cỡ màn hình cùng dịch vụ thanh toán di động mang tên Apple Pay. Cũng trong sự kiện này, thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được gọi tên là Watch cũng được ra mắt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước