iPad Pro sẽ có màn hình 12,2 inch, mỏng như iPhone 6

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 03/11/2014 15:19 GMT+7

iPad Pro sẽ có độ mỏng tương đương với iPhone 6

Thông tin mới nhất về thế hệ máy tính bảng mới của Apple cho biết, thiết bị này sẽ có màn hình 12,2 inch, mỏng như iPhone 6.

Theo thông tin đăng tải trên AppleInsider, thế hệ máy tính bảng mới của Apple sẽ được trang bị màn hình 12,2 inch thay vì 12,9 inch như những tin đồn trước đó. iPad Pro sẽ có loa kép ở mặt trước máy, camera iSight, cổng kết nối Lightning và nút Home được tích hợp cảm biến vân tay TouchID.

Thông tin đăng tải trên AppleInsider cho biết thêm, iPad Pro sẽ có thiết kế ngoài tương tự như iPad 2. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ có độ mỏng 6,1 mm như iPad Air 2 mà tương đương độ dày 6,9 mm của iPhone 6.

Còn thông tin trên webiste Macotakara (Nhật Bản) cho biết, Apple đang phát triển thế hệ máy tính bảng có thiết kế đặc biệt, cạnh tranh trực tiếp với dòng máy tính bảng Surface Pro 3 của Microsoft.

Macotakara cho biết thêm, có thể, giao diện người dùng trên iPad Pro sẽ được mặc định đặt theo chiều ngang chứ không giống như giao diện người dùng của các thế hệ iPad trước là được mặc định theo chiều dọc.

Trước đó, một số website công nghệ đưa tin, iPad Pro sẽ được trang bị màn hình 12,9 inch, cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét chất lượng UHD (Ultra High-Definition) với độ phân giải 2732 × 2048 pixel, vượt trội so với các thế hệ hiện tại và có thể sánh ngang với các TV độ phân giải 4k.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước