iPhone 6S cháy hàng trước khi chính thức lên kệ

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 19:53 GMT+7

Hiện tại, những người dùng đặt mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ phải chờ đến 29/9 để được nhận hàng

VTV.vn - Người dùng vẫn có thể đặt mua trước iPhone 6S và iPhone 6S Plus, tuy nhiên, họ sẽ phải chờ tới ngày 29/9 để nhận sản phẩm do bộ đôi smartphone mới của Apple đã cháy hàng.

Mặc dù Apple không đưa ra công bố chính thức, tuy nhiên, trang 9to5mac mới đây đã tiết lộ thông tin về việc Táo Khuyết đã bán hết số lượng iPhone 6S và iPhone 6S Plus đặt mua trước tại một số khu vực ở Trung Quốc và 12 quốc gia đầu tiên trên thế giới mở bán sản phẩm. Người dùng có thể kiểm tra điều này trên trang chủ của Apple.

Cụ thể, khi đăng nhập vào trang chủ của Apple để đặt mua sản phẩm, mặc dù người dùng vẫn có thể đăng ký đặt mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus, tuy nhiên, thời điểm giao hàng của sản phẩm đã được lùi lại tới ngày 29/9/2015.

Apple chính thức bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus từ ngày 25/9

Apple chính thức bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus từ ngày 25/9

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết iPhone 6S Plus đã được bán hết khoảng 1 tuần trước khi iPhone 6S cháy hàng. Thay vì đặt mua và chờ sản phẩm được chuyển tới, người dùng có thể trực tiếp mua bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại các cửa hàng và đại lý của Apple, tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải chờ đợi khá lâu để đến lượt mua bởi hàng năm vẫn luôn có những hàng dài người dùng chờ đợi trước đại lý Apple để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone mới sớm nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước